Nhật ký 5 phút giúp bạn ngủ ngon một cách kỳ diệu

Có thể bạn chưa tin làm sao chỉ với 5 phút viết nhật ký có thể giúp bạn ngủ ngon được. Nhưng bí quyết viết nhật ký 5 phút là một trong những cách tuyệt vời nhất để cải thiện chất lượng giấc ngủ của tôi và tôi muốn chia sẻ với bạn. Cách làm cực kỳ đơn giản mà đem có thể giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách tuyệt vời.

Nhật ký 5 phút giúp bạn ngủ ngon một cách kỳ diệu

Biết ơn vì giấc ngủ ngon

Trước khi nói về nhật ký 5 phút tôi muốn bạn chia sẻ với bạn một điều rằng lòng biết ơn là thứ mở khóa cảm xúc mạnh mẽ nhất tồn tại trong mỗi con người chúng ta. Nếu bạn có một giấc ngủ ngon và thức dậy trong trạng thái vô cùng sảng khoái và tràn đầy năng lượng thì hãy biết ơn điều đó.

Nếu bạn thực hành lòng biết ơn hàng ngày thì bạn sẽ càng nhận ra nhiều điểm tích cực của bản thân. Những điều này làm cho bạn nhận thức rõ hơn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Và dần dần thay đổi cuộc sống của bạn.

Đặc biệt lòng biết ơn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, có được sự lạc quan tích cực và hài lòng với cuộc sống. Chính điều này tạo tâm lý thoải mái giúp bạn dễ dàng đến với giấc ngủ và có được giấc ngủ sâu. Một nghiên cứu gần đây cũng chứng tỏ lòng biết ơn đem lại chất lượng giấc ngủ và thời gian ngủ lớn.

Xem thêm: 12 loại thực phẩm hàng đầu giúp bạn ngủ ngon giấc

Ghi nhật ký 5 phút mỗi ngày giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ

Vậy bí quyết để cải thiện chất lượng giấc ngủ tôi muốn chia sẻ cho bạn ở đây chính là hãy dành 5 phút để viết về lòng biết ơn. Hàng ngàn người thành công sử dụng Nhật Ký 5 Phút như một cách để điều chỉnh suy nghĩ của họ và tập trung vào các bài tập lòng biết ơn hàng ngày. Cách đơn giản này không chỉ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon mà còn thay đổi cuộc sống của bạn một cách tuyệt vời.

Một thói quen chỉ mất của bạn 5 phút mỗi ngày nhưng mang lại giá trị vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn chưa từng ghi chép những điều mà bạn muốn thể hiện lòng biết ơn mỗi ngày thì hãy thực hiện ngay hôm nay đi. May mắn đã chỉ cho bạn đến đây thì hãy thực hiện và tin tưởng vào điều kỳ diệu bạn sẽ nhận được nhé. Tất nhiên là bạn sẽ cần phải có 21 ngày để tạo thói quen và tiếp tục thực hiện thói quen tốt đấy.

Cách ghi nhật ký 5 phút mỗi ngày

Cách ghi nhật ký 5 phút thể hiện lòng biết ơn thì vô cùng đơn giản như này thôi: Hai lần mỗi ngày bạn viết vào trong cuấn nhật ký của bạn. Một là khi bạn thức dậy và hai là trước khi bạn đi ngủ.

  • Vào buổi sáng, bạn viết ra ba điều bạn biết ơn, ba điều sẽ làm cho ngày hôm nay trở nên tuyệt vời và một sự khẳng định tăng cường sự tự tin.
  • Vào buổi tối, bạn viết ra ba điều tuyệt vời đã xảy ra trong ngày của bạn và một tuyên bố về cách bạn có thể làm cho ngày tốt hơn.

Chỉ với cách đơn giản này sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày tích cực và tràn đầy năng lượng hướng tới mục tiêu làm cho mỗi ngày của bạn trở nên tuyệt vời. Và trước khi bạn đi ngủ, bạn xem lại ngày của mình rồi tập trung vào những gì diễn ra tốt đẹp. Bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ về những gì bạn đã làm mỗi ngày và những gì bạn có thể đã được cải thiện.

Thay vì trải qua xung đột và trở ngại với những căng thẳng tiêu cực, bạn có một cách tiếp cận chủ động và tích cực. Vào thời điểm đầu của bạn đập vào gối, tâm trí của bạn rõ ràng và căng thẳng trong ngày bị xóa sạch. Điều kỳ diệu bắt đầu khi bạn có thể chìm vào trong giấc ngủ một cách dễ dàng nhất và mơ những giấc mơ đẹp. Nào, hãy chuẩn bị muốn cuẩn sổ Nhật Ký 5 Phút ngay nhé !

Bạn hãy để lại một bình luận