Muốn ngủ ngon hãy ngủ ở trên một chiếc đệm chất lượng

Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được giấc ngủ ngon hơn khi ngủ ở trên một chiếc đệm tuyệt vời. Trên thực tế, một cuộc khảo sát cho thấy 92% mọi người nói rằng một chiếc đệm thoải mái rất quan trọng để họ có được một giấc ngủ ngon.

Muốn ngủ ngon hãy ngủ ở trên một chiếc đệm chất lượng

Đệm không tốt có thể gây ra một loạt các vấn đề tàn phá giấc ngủ của bạn, bao gồm dị ứng, đổ mồ hôi và đau lưng. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự khó chịu nào trong số này, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào một cái đệm mới.

Đánh giá chất lượng của đệm

Hầu như việc đánh giá chất lượng sẽ dựa trên ý kiến chủ quan của bạn, và chắc chắn giá cả cũng không phải là một yếu tố quá nhất thiết để đánh giá một chiếc đệm này tốt hơn, phù hợp hơn so với một chiếc khác.

Một số người thích mềm hơn, sang trọng hơn, trong khi những người khác muốn một cái gì đó cứng và dầy hơn . Lời khuyên của Fusleep là bạn hãy chọn một cái phù hợp với mong muốn của bạn.

Ga trải giường

Ngoài đệm và gối ngủ ra thì ga trải giường cũng là một yếu tố quan trọng cho giấc ngủ tối ưu của bạn. Một cuộc khảo sát tương tự ở trên cũng cho thấy cho thấy 86% số người được hỏi cũng tin rằng khăn trải giường và ga trải giường cũng rất quan trọng.

ột số người thích tấm flannel vào mùa đông và tấm satin vào mùa hè để giúp điều chỉnh nhiệt độ. Những người khác thấy rằng vải thun có một cảm giác mềm mại và âu yếm hơn.

Nói chung cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào chủ quan của bạn khi lựa chọn. Lời khuyên từ Fusleep là bạn nên lấy một vật liệu của ga trải giường phù hợp nhất với bạn

Bạn hãy để lại một bình luận